VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRỌN GÓI ” DOOR TO DOOR”

Transimex Logistics chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan –  dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door”.
→ Hiện nay, đa số khách hàng lo lắng làm sao để nhận một lô hàng từ kho người bán về kho người mua mà không phải lo lắng nhiều. Vì hầu hết khách hàng đều kinh nghiệm về lĩnh vực giao nhận xuất nhập khẩu hàng hóa, và không có nhiều thời gian để tìm hiểu nó.
→ Dịch vụ giao nhận Door to Door là một dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế trọn gói khép
→ Quá trình thực hiện giao nhận vận chuyển hàng hóa từ kho người bán đến kho người mua thông qua Công ty Dịch vụ giao nhận Vận Tải Quốc Tế. Khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về quá trình giao nhận xuất nhập khẩu. Quá trình hồ sơ thủ tục như thế nào để nhận được hàng nhanh nhất mà vẫn đúng thời gian mong muốn.
→ Transimex Logistics chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan –  dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.
→ Mạng lưới vận tải đường biển và hàng không toàn cầu, kết hợp với dịch vụ chuyên chở đường bộ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận “Door to Door” bất cứ đâu trên thế giới.
Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách với các tiêu chí  như sau:
  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.
  • Bảo đảm an toàn của hàng hóa.
  • Bảo mật thông tin hàng hóa của khách hàng
  • Luôn cập nhật thông tin về tình trạng lô hàng.
  • Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.
  • Thủ tục giao nhận nhanh gọn.
Để được tư vấn rõ hơn về từng dịch vụ, Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0912 626 217 để được tư vấn kỹ hơn.
Hi vọng được hợp tác cùng Quý khách hàng.